BricsCAD Lite

Tạo và tùy chỉnh mô hình 2D cho mọi đối tượng

BricsCAD PRO

Dựng hình 2D và 3D tương thích với nhiều phần mềm khác

BricsCAD BIM

Sản phẩm các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thầu tìm kiếm

BricsCAD Mechanical

Dành cho mô hình lắp dựng và thiết kế tấm kim loại

Tổng quan về Bricsys

Từ 2002, các sản phẩm của Bricsys cho phép các công ty sáng tạo nhất trên toàn thế giới có thể sắp xếp các quy trình công việc phức tạp mỗi ngày. Phần mềm của chúng tôi hoạt động ở 80 quốc gia và có tích hợp 15 ngôn ngữ.

Bricsys cung cấp các giải pháp sáng tạo cho việc vẽ 2D, mô hình hóa 3D trực tiếp, thiết kế tấm kim loại và xây dựng mô hình thông tin xây dựng (BIM). Tất cả các sản phẩm của Bricsys dựa trên tiêu chuẩn tệp .dwg: một lợi thế mạnh mẽ trong sự hợp tác đa ngành.

Bricsys tạo nên sức mạnh cho hơn 1.200 ứng dụng dành riêng cho thị trường thông qua chương trình phát triển của công ty. Trọng tâm của Bricsys là cung cấp phần mềm đáng tin cậy với hình thức cấp phép bản quyền thân thiện và khả năng hỗ trợ hàng đầu – tất cả đều ở mức giá hợp lý.

Brochures

Tải về

BricsCAD Licensing

CAD quen thuộc và tương thích cao!

BricsCAD hoàn toàn được xây dựng trên tiêu chuẩn dwg của ngành xây dựng, với những câu lệnh, script, macro và menu tương thích đa ngành. BricsCAD – Thoải mái như ở nhà!

“BricsCAD rất nhanh và rất ổn định. Một trong những điều chúng tôi thích ở BricsCAD là chúng tôi có thể làm việc với các tệp rất lớn.”

noraqua-quote-img

JOSÉ DUARTE – KỸ SƯ XÂY DỰNG TẠI Ecophos logo dark

Liên hệ:

Thanh Thủy (Ms.): +84982513250 | thuy.duong@konia-group.com

TIN TỨC