Giới thiệu

Cummins là một tập đoàn thuộc top Fortune 500 Hoa Kỳ. Chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối động cơ và các sản phẩm phát điện.

Cummins cũng cung cấp động cơ và các thiết bị liên quan, bao gồm hệ thống nhiên liệu, điều khiển, xử lý không khí, kiểm soát khí thải, hệ thống phát điện và xe bán tải. Có trụ sở tại Columbus, Indiana, Hoa Kỳ. Cummins có mặt tại khoảng 190 quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua mạng lưới hơn 600 nhà phân phối thuộc sở hữu công ty và khoảng 6.000 đại lý.

Liên hệ:
Thanh Vân (Ms.): +84 908 924 407
Email: van.vu@konia-group.com

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN


Cummins là một tập đoàn thuộc top Fortune 500 Hoa Kỳ.

Có trụ sở tại Columbus, Indiana, Hoa Kỳ, Cummins có mặt tại khoảng 190 quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua mạng lưới hơn 600 nhà phân phối thuộc sở hữu công ty và khoảng 6.000 đại lý.

♦  Chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối động cơ và các sản phẩm phát điện.

♦  Máy phát điện Cummins có động cơ mạnh mẽ, siêu bền, vận hành lâu dài và hiệu quả. Thêm vào đó, máy có kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, ít tiêu hao nhiên liệu, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

 

Một Số Dòng Sản Phẩm


 

Máy Phát Điện Cummins: Các Dòng Sản Phẩm

 

►  Ngoài ra, Cummins cũng cung cấp động cơ và các thiết bị liên quan, bao gồm hệ thống nhiên liệu, điều khiển, xử lý không khí, kiểm soát khí thải, hệ thống phát điện và xe bán tải.

 

Chi Tiết Sản Phẩm


Máy phát điện Cummins

 

Ứng Dụng Thực Tế


Máy phát điện Cummins

 


Liên hệ:

Thanh Vân (Ms.): +84 908 924 407
Email: van.vu@konia-group.com

DỰ ÁN TIÊU BIỂU