Konia độc quyền phân phối sản phẩm Miệng cửa gió FLEXSeal chính hãng EES Thái Lan

Công ty TNHH Kơ Nia là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Miệng cửa gió FLEXseal của hãng EES Thái Lan tại thị trường Việt Nam và Cam-pu-chia.

Energy Efficient Solutions Co., Ltd. (EES) là công ty kỹ thuật chuyên nghiệp Thái Lan có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp miệng cửa gió chống đọng sương cho hơn 120 khách hàng – đặc biệt các chuỗi nhà hàng – khách sạn trên khắp Đông Nam Á.

Với thâm niên và uy tín trong lĩnh vực cung cấp miệng cửa gió, EES tin tưởng lựa chọn Công ty TNHH Kơ Nia (KONIA) là nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm của mình. Theo đó, KONIA sẽ cung cấp sản phẩm và các dịch vụ khảo sát – lắp đặt – bảo trì đi kèm, theo đúng quy chuẩnchất lượng cao từ nhà sản xuất.

 

 

Miệng gió FLEXseal của EES bằng vật liệu công nghệ mới khắc phục triệt để các vấn đề đọng sương gây ẩm mốc, rò rỉ nước, hao mòn hư hỏng bề mặt xung quanh hệ thống điều hòa của tòa nhà. Ngoài ra, EES còn có các sản phẩm công nghệ như bộ lọc không khí iClean ionizer và bộ theo dõi chất lượng không khí io-Cool control

Công ty TNHH Kơ Nia có văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện tại Hà Nội và Campuchia. Đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật KONIA luôn sẵn sàng kết nối và hỗ trợ cho nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước.

 

 

Khách hàng của chúng tôi

 

Tư vấn sản phẩm: Phạm Trung: +84983794324 – trung.pham@konia-group.com

Website: https://konia-group.com/ees/

    Hãy để lại thông tin, KONIA sẽ liên hệ lại ngay trong giờ làm việc!

+842839260097
Liên hệ