Giới thiệu

Daikin Industries Ltd. Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất máy điều hòa không khí tích hợp duy nhất trên thế giới. Với khả năng phát triển một dòng sản phẩm đầy đủ từ máy điều hòa đến môi chất lạnh, Daikin đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ ở 5 khu vực chính bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Các sản phẩm tiên phong bao gồm máy điều hòa không khí packaged tại Nhật Bản năm 1951 và hệ thống VRV (Variable Refrigerant Volume) đầu tiên trên thế giới năm 1982. Daikin cam kết tiếp tục nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến mang lại các sản phẩm mang nhiều giá trị gia tăng cung cấp giải pháp cho khách hàng. Tập đoàn hiện đang nắm giữ thị phần chính của thị trường điều hòa không khí tại Nhật Bản và là công ty hàng đầu trong công nghệ VRV.

Liên Hệ:

Thanh Thảo (Ms.): +84 986 649 496
Email: thao.nguyen@konia-group.com

SẢN PHẨM MÁY ĐIỀU HÒA

CÁC DÒNG ĐIỀU HÒA

VRV 4

Sky Air

SkyAir dẫn đầu thị trường máy điều hòa thương mại tầm trung với các giải pháp mang lại sự linh hoạt trong thiết kế tương ứng với mọi không gian thương mại.

Daikin VRV

VRV

Daikin VRV là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh thay đổi.

Daikin Hệ thống điều khiển

Hệ Thống Điều Khiển

Hệ thống điều khiển Daikin cung cấp giải pháp quản lý tòa nhà đơn giản mà tinh tế bao gồm điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng và báo cháy ở mọi quy mô.

Ứng Dụng

pic_01 application_68e9c970-a7f3-11e7-8999-df5772cbf33f pic_03 VRV 3 VRV VRV 4 VRV 5 VRV 6 Daikin Hệ thống điều khiển

Bạn Cần Hỗ Trợ?

Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết về máy điều hòa Daikin.

Ms. Thanh Thảo: +84989.649.496 – thao.nguyen@konia-group.com

Các Dòng Điều Hòa

Daikin 2 dàn rời

Loại Hai Dàn Rời

Máy điều hòa không khí hai dàn rời mang đến giải pháp điều hòa không khí tinh tế cho từng không gian nội thất.

Daikin Multi

Loại Multi

Với khả năng tùy chỉnh, điều hòa không khí loại Multi của Daikin cung cấp giải pháp độc đáo dành cho cả gia đình chỉ bằng một hệ thống.

Máy lọc khí Daikin

Máy Lọc Không Khí

Máy lọc không khí Daikin không chỉ làm sạch không khí trong phòng mà còn loại bỏ chất gây dị ứng và khử mùi.

Ứng Dụng

Máy điều hòa Daikin Máy điều hòa Dailin  cf327be0-b929-11e7-8132-af0b9c82db56 Hai dàn rời 1 Multi nước nóng Lọc không khí 1 Lọc không khí 4 Lọc không khí 3

 

Liên Hệ:
Thanh Thảo (Ms.): +84 986 649 496
Email: thao.nguyen@konia-group.com

DỰ ÁN TIÊU BIỂU