Tạp Chí Trox Life: Khí Hậu Và Biến Đổi Khí Hậu

Giới Thiệu Tạp Chí Trox Life


Thế giới đang đối mặt với những kịch bản đáng báo động: Mực nước biển dâng cao, sa mạc hóa cảnh quan và những thảm họa thời tiết tàn khốc.

Biến đổi khí hậu là một vấn đề quan trọng và nếu ta có thể dự đoán chính xác, sẽ mang lại những thay đổi sâu rộng. Ngành công nghiệp thông gió và điều hòa không khí cũng đứng trước những thách thức to lớn. Bạn có biết rằng:

♦  Quạt và hệ thống điều hòa không khí trong các tòa nhà văn phòng, sẽ là nguồn tiêu thụ năng lượng toàn cầu trong ba thập kỷ tới?

♦  Các hộ gia đình Đức có thể tiêu thụ từ ba đến sáu phần trăm năng lượng để làm mát nhà vào năm 2050?

Vấn đề ở đây là nhiều thiết bị chỉ có thể tạo ra không khí lạnh, do đó không thực sự mang lại bầu không khí tốt trong nhà bạn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Điều này yêu cầu mọi thiết bị tiết kiệm năng lượng, không chỉ cho phép điều chỉnh nhiệt độ mà còn giám sát và điều khiển các thông số khác, như: chất lượng không khí, độ ẩm, v.v. và luôn có khả năng hoạt động dựa vào nhu cầu sử dụng.

TROX muốn nghiên cứu những vấn đề này, đó là lý do tại sao khí hậu và biến đổi khí hậu là tiêu đề của tạp chí khách hàng hiện nay của chúng tôi – TROX Life. Tạp chí sẽ cho bạn biết về các phương pháp mới có tiềm năng cách mạng hóa điều hòa không khí. Chúng tôi cũng xem xét các luật, hướng dẫn và tiêu chuẩn quan trọng nhất, cũng như giới thiệu một dự án sáng tạo cho tương lai. Hơn nữa, chúng tôi sẽ nhìn lại chính mình: Đã có biến đổi khí hậu trong chính TROX chưa?

 

Trox hệ thống điều hòa không khí

Tạo chí Trox Life

TROX Life

TROX là tiên phong toàn cầu trong việc phát triển và sản xuất hệ thống thông gió và điều hòa không khí. Với 28 công ty con tại 27 quốc gia trên năm châu lục, 16 cơ sở sản xuất, và các nhà nhập khẩu và đại diện, TROX có mặt tại hơn 70 quốc gia. Hiện tại, TROX GROUP có khoảng 4.000 nhân viên trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu khoảng 500 triệu EUR.

+842839260097
Liên hệ