Trimble Connect – Quản Lý Toàn Diện

Trimble Connect


“Trimble Connect” là một công cụ chia sẻ thông tin dự án, được phát triển trên nền tảng đám mây, hỗ trợ cho cả phiên bản trên Desktop, Mobile và Web nên vô cùng tiện lợi.

Trimble Connect có thể đọc được nhiều định dạng file dữ liệu khác nhau.

Tất cả các bên tham gia dự án đều có thể chia sẻ hoặc truy cập dữ liệu ở bất kỳ thời điểm nào một cách dễ dàng và nhất quán.

 

Giao Diện Trimble Connect

 

Giao diện Trimble Connect

 

Với những công cụ có sẵn và lượng dữ liệu lớn được cập nhật thường xuyên, người dùng có thể thiết lập quy trình làm việc cho các dự án theo chuẩn BIM, có nghĩa là người dùng có thể khởi tạo nhiều dự án khác nhau và quản lý từng đội làm việc riêng biệt cho từng dự án. Các thành viên sử dụng Trimble Connect để tương tác trực tiếp với nhau nên các bên có thể nhìn thấy một bức tranh từ tổng thể đến chi tiết, tạo dựng một môi trường làm việc chung hiệu quả.

Việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng, công việc được sắp xếp chính xác, các thành viên được phân công nhiệm vụ rõ ràng cụ thể. Từ đó doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt hơn công việc, tránh trùng lặp, kiểm soát rủi ro và tối ưu hóa chi phí.

Với những tính năng ưu việt, Trimble Connect là công cụ không thể thiếu đối với những dự án triển khai quản lý theo chuẩn BIM.

 

Mô Hình Trimble Connect

Mô hình Trimble Connect

So sánh bản Trimble Connect Personal và Trimble Connect 2020:

Trimble Connect Personal:

►  Tối đa 5 cộng tác viên tham gia

►  1 dự án triển khai

►   Tối đa 10GB dung lượng lưu trữ

 

Trimble Connect 2020

►   Không giới hạn số lượng dự án và cộng tác viên tham gia

►   Không giới hạn dung lượng

►   Kèm công cụ Business Admin

Trong năm 2020, khách hàng mua mới phần mềm Tekla Structures hoặc duy trì M&S sẽ được tặng miễn phí 1 license Trimble Connect Business.

 

Xem thêm:

Tekla Online Licensing

Cài đặt phần mềm quản lý và kích hoạt bản quyền cho Tekla Structures 2019i

CÁCH THIẾT LẬP ĐỊA CHỈ MÁY CHỦ QUẢN LÝ LICENSE CHO MÁY CON, MÀ KHÔNG CẦN DÙNG PHẦN MỀM TEKLA STRUCTURES

+842839260097
Liên hệ