Trung Tâm Lưu Ký Chứng Khoán Việt Nam

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Vị trí: 112 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trụ sở chính của Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam được cấp chứng chỉ Công trình xanh Lotus loại hình tòa nhà văn phòng, diện tích sàn 14.112 m2. Đây là dự án nhà nước đầu tiên đạt chứng chỉ công trình xanh Lotus

Để tiết kiệm năng lượng, tòa nhà sử dụng các mái hắt dọc theo mặt tiền phía Nam làm lam che nắng bên ngoài tòa nhà; giảm tỷ lệ diện tích cửa sổ/Diện tích tường ở các bề mặt tòa nhà phía Tây, Bắc và Đông; sử dụng kính 2 lớp low-e và tường làm bằng vật liệu không kết dính (khối bê tông nhẹ).

Konia tham gia dự án Trung tâm lưu ký chứng khoán với tư cách là nhà cung cấp hệ thống thông gió và điều hòa không khí, với các sản phẩm: Chiller, AHU, FCU, Precision Air Conditioning.

CHI TIẾT DỰ ÁN

Tòa nhà sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm tiết kiệm điện (VRF); Chiếu sáng nhân tạo hiệu quả, sử dụng năng lượng tái tạo với tấm pin năng lượng mặt trời 8kWp và hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công suất gia nhiệt 37kW.

Đồng thời, sử dụng bồn cầu, vòi nước tiết kiệm nước, tái sử dụng nước thải sau xử lý đáp ứng 100% nhu cầu tưới tiêu. Bên cạnh đó, dự án sử dụng nhiều giải pháp để tối ưu hóa không gian làm việc cho nhân viên như 100% không gian có tầm nhìn, 98% không gian được cung cấp không khí trong lành. Cây xanh trong tòa nhà được bố trí với mật độ cao. Cụ thể, 18% diện tích đất được trồng cây xanh, trong đó diện tích xanh mái nhà là 80m2.

Danh Mục Sản Phẩm

Chiller
AHU
FCU
Precision Air Conditioning

DỰ ÁN KHÁC

XEM THÊM
+842839260097
Liên hệ