Ngôi nhà Đức – German House

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Ngôi nhà Đức tại TP. Hồ Chí Minh
  • Diện tích khuôn viên: 3,511m2
  • Địa chỉ: 33, Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Dự án 25 tầng, với vị trí chiến lược ở góc đường Lê Duẩn và Lê Văn Hưu. Công trình này là nơi tọa lạc của Tổng Lãnh Sự Quán Cộng Hòa Liên Bang Đức tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với các doanh nghiệp đến từ Đức và khu vực Châu Âu.

German House là một dự án nổi bật của Đức tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đây cũng được xem là sự hợp tác chiến lược và tình hữu nghị giữa Cộng Hòa Liên Bang Đức và Việt Nam.

Với dự án German House, công ty Konia cung cấp hệ thống điều hòa không khí, gồm các sản phẩm: Louver, VAV Box, Sound Insulation.

CHI TIẾT DỰ ÁN

Ngôi nhà Đức được xây dựng dựa trên thiết kế của hai kiến trúc sư Meinhard von Gerkan và Nikolaus Goetze của công ty Gerkan, Marg & Partners (gmp) tại Hamburg, Đức.

Tòa nhà được áp dụng các kĩ thuật và công nghệ xây dựng tiên tiến nhất của Đức kết hợp sử dụng các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường giúp tiết kiệm năng lượng và tạo ra một môi trường sống xanh cho con người. Đặc điểm sáng tạo của kiến trúc Ngôi nhà Đức không những thích hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam mà với kiến trúc hai mặt dựng còn giúp tiết kiệm nguồn năng lượng hiệu quả nhất. Vì thế Ngôi nhà Đức sẽ là công trình xây dựng đầu tiên ở Việt Nam được trao tặng hai chứng nhận tiết kiệm năng lượng DGNB vàng của Hội đồng Công trình bền vững Đức và LEED Bạch kim do Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ USGBC cấp.

Danh Mục Sản Phẩm

Trox Technik / Louver
Trox Technik / VAV Box
Trox Technik / Sound Insulation

DỰ ÁN KHÁC

XEM THÊM
+842839260097
Liên hệ