Crowne Plaza Nha Trang

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Khách sạn Crowne Plaza Nha Trang nằm trong quần thể dự án căn hộ cao cấp 5 sao ven biển The Costa Nha Trang. Tọa lạc tại một vị trí đắc địa trên đường Trần Phú, The Costa Nha Trang là dự án khu căn hộ đẳng cấp của thành phố biển xinh đẹp. Đây là dự án khu phức hợp khách sạn – căn hộ 5 sao với vốn đầu tư khoảng 147 triệu USD, do Cty CP TD làm chủ đầu tư. Trong đó, khu khách sạn Crowne Plaza do Tập đoàn kinh doanh khách sạn lớn nhất thế giới Inter Continental Hotels Group (IHG) quản lý.

Với dự án Khách Sạn Crowne Nha Trang, công ty Konia đã tham gia với tư cách là nhà cung cấp cáp điện Keystone, với các dòng: PVC Cables, XLPE Cables, Fire Resistance Cables, ELV Cables, Branch Cables.

CHI TIẾT DỰ ÁN

Được khởi công từ tháng 9/2009, Crowne Plaza Nha Trang là khách sạn thứ 3 trong hệ thống khách sạn Crowne Plaza ở Việt Nam với 308 phòng và 113 nhà nghỉ có dịch vụ, được thiết kế theo phong cách đương đại. Do mặt tiền rộng, hướng ra biển, các căn hộ đều có ban công và cửa sổ trực tiếp nhìn ra biển để tận hưởng bầu không khí trong lành và cảnh quan sống động. Có thể nói, những căn hộ ở đây được bố trí thuộc loại đẹp nhất Nha Trang.

Danh Mục Sản Phẩm

Keystone / Fire Resistance Cables
Keystone / XLPE Cables
Keystone / PVC Cables
Keystone / ELV Cables
Keystone / Branch Cables

DỰ ÁN KHÁC

XEM THÊM
+842839260097
Liên hệ