Căn Hộ The MarQ

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án The Marq District 1 là dự án căn hộ hạng sang tiêu chuẩn 6 sao được xây dựng và phát triển dưới sự hợp tác của 2 chủ đầu tư danh tiếng: Hongkong Land (HKL) và Tập đoàn Hoa Lâm (HL).

Căn hộ cao cấp The Marq tọa lạc tại 29B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM. Có thể nói, vị trí mà dự án The Marq tọa lạc là một trong những khu vực có văn hóa và lịch sử lâu đời nhất ngay trung tâm Sài Gòn, xung quanh khu vực này là những dinh thự cổ, tòa nhà lãnh sự quán và trụ sở của các quốc gia đặt tại Việt Nam.

Thu hút ngay từ khi vừa ra mắt, là một trong những khu dân cư hạng sang cao cấp bậc nhất trung tâm Sài Gòn.

Hồ bơi vô cực dài 30m, hồ Jacuzzi, hồ bơi trẻ em, phòng gym, khu Sauna, nhà hàng, sky bar, BBQ, phòng tiệc, khu bếp riêng, sân chơi trẻ em và hệ thống cây xanh, cảnh quan, thư viện, Phòng sinh hoạt cộng đồng,…

Công ty Konia đã cung cấp hệ thống cáp điện Keystone cho dự án căn hộ Marq với các dòng sản phẩm: PVC Cables, XLPE Cables, Fire Resistance Cables, ELV Cables.

CHI TIẾT DỰ ÁN

Khác với nhiều dự án căn hộ cao cấp khác, The Marq Nguyễn Đình Chiểu được chủ đầu tư tập trung chuẩn bị cụm tiện ích vô cùng đặc biệt được tọa lạc trên tầng thượng của dự án (tầng 26) ở cả 2 block. Đây là nơi giúp cư dân có thể vừa trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp vừa có cơ hội thưởng ngoạn những cảnh đẹp của trung tâm Sài Gòn từ trên cao.

Danh Mục Sản Phẩm

Keystone / Fire Resistance Cables
Keystone / XLPE Cables
Keystone / PVC Cables
Keystone / ELV Cables

DỰ ÁN KHÁC

XEM THÊM
+842839260097
Liên hệ