TỔNG QUAN DỰ ÁN

 

Vị trí: 112 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trụ sở của Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam đạt chứng chỉ chứng nhận công trình xanh Lotus loại hình công trình tòa nhà văn phòng, có diện tích sàn 14.112m2. Đây là công trình sử dụng vốn Nhà nước đầu tiên đạt chứng nhận công trình xanh Lotus.

Để tiết kiệm năng lượng, công trình sử dụng các tấm lam đặt dọc mặt tiền hướng Nam làm các tấm che nắng phía bên ngoài công trình; giảm tỷ lệ diện tích cửa sổ/diện tích tường ở các mặt công trình phía Tây, Bắc và Đông; sử dụng kính low-e 2 lớp và tường làm bằng vật liệu không nung (các khối bê tông nhẹ).

CHI TIẾT DỰ ÁN

 

Công trình sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm tiết kiệm năng lượng (VRF); chiếu sáng nhân tạo hiệu quả, sử dụng năng lượng tái tạo với tấm pin mặt trời công suất 8kWp và hệ thống nước nóng bằng năng lượng mặt trời với công suất làm nóng 37kW. Đồng thời, sử dụng các bồn cầu và vòi nước tiết kiệm nước, tái sử dụng nước thải đã qua xử lý để đáp ứng 100% nhu cầu tưới tiêu.

Bên cạnh đó, công trình sử dụng nhiều giải pháp để tối ưu không gian làm việc cho cán bộ, nhân viên như 100% không gian có tầm nhìn ra ngoài, 98% không gian được cung cấp khí tươi. Cây xanh trong tòa nhà được bố trí với mật độ cao. Cụ thể, 18% diện tích khu đất được trồng cây xanh, trong đó diện tích mái xanh là 80m2.

Công ty Konia tham gia vào dự án Trung Tâm Lưu Ký Chứng Khoán với tư cách là nhà cung cấp hệ thống thông gió và điều hòa không khí, với các sản phẩm: Chiller, AHU, FCU, Precision Air Conditioning

DANH MỤC SẢN PHẨM

Chiller, AHU, FCU, Precision Air Conditioning

Các dự án khác

Techcombank 44 Lý Thường Kiệt Hà Nội

Toà nhà Techcombank nằm ở ngã tư giao nhau giữa hai con đường nhộn nhịp Lý Thường Kiệt và đường Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Toà nhà được toạ lạc ở quận trung tâm nên rất thuận lợi cho các hoạt động thương mại.

Xem thêm

Căn Hộ Akari Hoàng Nam

Flora Akari được xem là dự án đột phá so với các sản phẩm cùng dòng Flora với kiến trúc hình khối mặt đứng, 3 lớp bảo vệ đảm bảo an ninh, hệ thống PCCC tối ưu nhất dành cho chủ nhân.

Xem thêm

Nhà Máy Nước Giải Khát Number One Hậu Giang

Nhà máy Nước giải khát Number One Hậu Giang được xây dựng trên diện tích 40 ha với tổng vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng và được hoàn thiện dần từ nay đến năm 2025.

Xem thêm

Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm bao gồm khu căn hộ hạng sang, khu ẩm thực, thương mại cao cấp và văn phòng, nằm trên tổng diện tích đất rộng khoảng 75.965 m2, được chia thành 4 phân khu: The Galleria Residence, The Crest Residence, The Branded Residence, The Opera Residence.

Xem thêm