Uploader

 Trung Tâm Lưu Ký Chứng Khoán Việt Nam - KONIA Trung Tâm Lưu Ký Chứng Khoán Việt Nam - KONIA

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 

Vị trí: 112 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trụ sở của Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam đạt chứng chỉ chứng nhận công trình xanh Lotus loại hình công trình tòa nhà văn phòng, có diện tích sàn 14.112m2. Đây là công trình sử dụng vốn Nhà nước đầu tiên đạt chứng nhận công trình xanh Lotus.

Để tiết kiệm năng lượng, công trình sử dụng các tấm lam đặt dọc mặt tiền hướng Nam làm các tấm che nắng phía bên ngoài công trình; giảm tỷ lệ diện tích cửa sổ/diện tích tường ở các mặt công trình phía Tây, Bắc và Đông; sử dụng kính low-e 2 lớp và tường làm bằng vật liệu không nung (các khối bê tông nhẹ).

CHI TIẾT DỰ ÁN

 

Công trình sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm tiết kiệm năng lượng (VRF); chiếu sáng nhân tạo hiệu quả, sử dụng năng lượng tái tạo với tấm pin mặt trời công suất 8kWp và hệ thống nước nóng bằng năng lượng mặt trời với công suất làm nóng 37kW. Đồng thời, sử dụng các bồn cầu và vòi nước tiết kiệm nước, tái sử dụng nước thải đã qua xử lý để đáp ứng 100% nhu cầu tưới tiêu.

Bên cạnh đó, công trình sử dụng nhiều giải pháp để tối ưu không gian làm việc cho cán bộ, nhân viên như 100% không gian có tầm nhìn ra ngoài, 98% không gian được cung cấp khí tươi. Cây xanh trong tòa nhà được bố trí với mật độ cao. Cụ thể, 18% diện tích khu đất được trồng cây xanh, trong đó diện tích mái xanh là 80m2.

Công ty Konia tham gia vào dự án Trung Tâm Lưu Ký Chứng Khoán với tư cách là nhà cung cấp hệ thống thông gió và điều hòa không khí, với các sản phẩm: Chiller, AHU, FCU, Precision Air Conditioning

DANH MỤC SẢN PHẨM

Chiller, AHU, FCU, Precision Air Conditioning

Các dự án khác

Khách Sạn Crown Nha Trang

Khách sạn Crowne Plaza Nha Trang nằm trong quần thể dự án căn hộ cao cấp 5 sao ven biển The Costa Nha Trang. Tọa lạc tại một vị trí đắc địa trên đường Trần Phú, The Costa Nha Trang là dự án khu căn hộ đẳng cấp của TP biển xinh đẹp.

Xem thêm

Nhà Máy Phonak Bình Dương

♦  Địa điểm: VSIP 1, Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam ♦  Loại dự án:   Nhà máy. Nhà máy sản xuất các sản phẩm trợ thính kỹ thuật số và thiết bị truyền âm.

Xem thêm

Khách Sạn Hilton Sài Gòn

Hilton Sài Gòn là dự án khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với quy mô 5 tầng hầm và 40 tầng nổi. Tọa lạc tại Công trường Mê Linh, Quận 1 – vị trí đắc địa nhất TP.HCM.

Xem thêm

Mỏ Sư Tử Trắng

Mỏ Sư Tử Trắng được phát hiện vào ngày 19/11/2003, nằm ở góc Đông Nam lô 15-1 thềm lục địa Việt Nam, ở độ sâu 56m nước, cách đất liền khoảng 62km và cách Vũng Tàu khoảng 135km về phía đông. Theo khảo sát, trữ lượng của mỏ này đạt khoảng 300 triệu thùng dầu thô và 3-4 tỷ m3 hơi đốt.

Xem thêm