Tổng Quan Dự Án

Chủ đầu tư: Trung Nam Tra Vinh Solar Power

Quy mô:

    • Công suất: 156 MWp
    • Sản lượng điện trung bình: 250 triệu kWh/ năm
    • Diện tích: 171,17 ha
    • Số lượng tấm pin: hơn 440.000 tấm
    • Hệ thống giá đỡ xoay 120 độ, tự động xoay và điều chỉnh hướng đón bức xạ mặt trời

Vị trí: xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh 

Khởi công: 19/01/2019

Trung Nam Trà Vinh
Trung Nam Trà Vinh
Trung Nam Trà Vinh

Sử Dụng Cáp Điện Keystone

Với quy mô 171 ha, bao gồm 32 trạm Inverter, 1 trạm biến áp 2×90 MVA và hơn 440 nghìn tấm pin mặt trời được lắp đặt trên hơn 7 nghìn giá đỡ. Trung Nam Trà Vinh Solar Power đồng hành với tỉnh Trà Vinh trong việc triển khai dự án tại các vùng sâu, vùng xa của tình với mục tiêu giảm phụ tải, đảm bảo nhu cầu điện cho khu vực.

Ngoài ra, dự án sẽ hòa điện, cung cấp vào nguồn điện cả nước và hỗ trợ an ninh năng lượng cho các khu vực chưa tiếp cận được với lưới điện quốc gia.

Công ty Kơ Nia là đơn vị cung cấp dây cáp Solar Cable Keystone cho dự án Nhà máy điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh, có công suất 156 MWp, sử dụng các loại dây cáp 4mm2 và 95mm2.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Keystone

Solar Cable

Các dự án khác

Techcombank 44 Lý Thường Kiệt Hà Nội

Toà nhà Techcombank nằm ở ngã tư giao nhau giữa hai con đường nhộn nhịp Lý Thường Kiệt và đường Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Toà nhà được toạ lạc ở quận trung tâm nên rất thuận lợi cho các hoạt động thương mại.

Xem thêm

Căn Hộ Akari Hoàng Nam

Flora Akari được xem là dự án đột phá so với các sản phẩm cùng dòng Flora với kiến trúc hình khối mặt đứng, 3 lớp bảo vệ đảm bảo an ninh, hệ thống PCCC tối ưu nhất dành cho chủ nhân.

Xem thêm

Nhà Máy Nước Giải Khát Number One Hậu Giang

Nhà máy Nước giải khát Number One Hậu Giang được xây dựng trên diện tích 40 ha với tổng vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng và được hoàn thiện dần từ nay đến năm 2025.

Xem thêm

Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm bao gồm khu căn hộ hạng sang, khu ẩm thực, thương mại cao cấp và văn phòng, nằm trên tổng diện tích đất rộng khoảng 75.965 m2, được chia thành 4 phân khu: The Galleria Residence, The Crest Residence, The Branded Residence, The Opera Residence.

Xem thêm