GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Cảng hàng không quốc tế Cát Bi có vai trò quan trọng trong hệ thống Cảng hàng không Việt Nam và trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của TP. Hải Phòng, các tỉnh duyên hải Bắc bộ và đồng bằng sông Hồng.

Sân bay Cát Bi nằm ở: Đường lê Hồng Phong, Phường Thành Tô, Quận Hải An, TP. Hải Phòng.

Hiện nay sân bay Cát Bi được kết nối cả nội địa và ngoại địa. Theo số liệu thống kê thì các đường bay từ sân bay Cát Bi đi đến những địa điểm nhiều nhất như:

– Sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh)
– Sân Đà Nẵng (Đà Nẵng)
– Sân bay Inchoen (Seoul)
– Sân bay Cam Ranh (Cam Ranh)
– Sân bay Phú Quốc (TP. Phú Quốc)
– Sân bay Liên Khương (TP. Đà Lạt)

CHI TIẾT DỰ ÁN

 

Nhà ga hành khách mới được khởi công ngày 24 tháng 1 năm 2015, với số vốn 1.450 tỷ đồng, chủ đầu tư là Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam, chính thức đưa vào sử dụng ngày 12 tháng 5 năm 2016. Nhà ga được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, kiến trúc sáng tạo và gần gũi, gắn liền với hình ảnh đặc trưng của lễ hội chọi trâu tại Đồ Sơn, Hải Phòng, trên một diện tích 7.500m2 và diện tích sàn sử dụng 15.630m2 với hai cao trình đi và đến tách biệt, phục vụ chung cho cả quốc nội và quốc tế, năng lực đáp ứng 1000 hành khách/giờ cao điểm, tương ứng 2 triệu lượt khách/năm.

Công ty Konia cung cấp hệ thống Louver và Nozzle Diffuser cho dự án Sân bay Cát Bi.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trox Technik

Louver, Nozzle Diffuser

Các dự án khác

Techcombank 44 Lý Thường Kiệt Hà Nội

Toà nhà Techcombank nằm ở ngã tư giao nhau giữa hai con đường nhộn nhịp Lý Thường Kiệt và đường Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Toà nhà được toạ lạc ở quận trung tâm nên rất thuận lợi cho các hoạt động thương mại.

Xem thêm

Căn Hộ Akari Hoàng Nam

Flora Akari được xem là dự án đột phá so với các sản phẩm cùng dòng Flora với kiến trúc hình khối mặt đứng, 3 lớp bảo vệ đảm bảo an ninh, hệ thống PCCC tối ưu nhất dành cho chủ nhân.

Xem thêm

Nhà Máy Nước Giải Khát Number One Hậu Giang

Nhà máy Nước giải khát Number One Hậu Giang được xây dựng trên diện tích 40 ha với tổng vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng và được hoàn thiện dần từ nay đến năm 2025.

Xem thêm

Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm bao gồm khu căn hộ hạng sang, khu ẩm thực, thương mại cao cấp và văn phòng, nằm trên tổng diện tích đất rộng khoảng 75.965 m2, được chia thành 4 phân khu: The Galleria Residence, The Crest Residence, The Branded Residence, The Opera Residence.

Xem thêm