TỔNG QUAN DỰ ÁN

 

♦  Địa điểm: VSIP 1, Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

♦  Loại dự án:   Nhà máy

♦  Quy mô: 12.000 m2

♦  Chủ đầu tư:  Phonak  Operation Center Vietnam Co., Ltd

 

CHI TIẾT DỰ ÁN

 

Công ty Phonak Operation Center Việt Nam đã đưa vào hoạt động nhà máy đặt tại tỉnh Bình Dương, sản xuất thiết bị trợ thính. Nhà máy sản xuất các sản phẩm trợ thính kỹ thuật số và thiết bị truyền âm. Nhà máy mới đã giúp Phonak nâng tổng công suất tại Việt Nam, chủ yếu dùng cho xuất khẩu.

Công ty Konia đã cung cấp hệ thống lọc khí của Trox Technik cho dự án Phonak Bình Dương, với các sản phẩm: Louver và VAV Box.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trox Technik

Louver, VAV Box

Các dự án khác

Techcombank 44 Lý Thường Kiệt Hà Nội

Toà nhà Techcombank nằm ở ngã tư giao nhau giữa hai con đường nhộn nhịp Lý Thường Kiệt và đường Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Toà nhà được toạ lạc ở quận trung tâm nên rất thuận lợi cho các hoạt động thương mại.

Xem thêm

Căn Hộ Akari Hoàng Nam

Flora Akari được xem là dự án đột phá so với các sản phẩm cùng dòng Flora với kiến trúc hình khối mặt đứng, 3 lớp bảo vệ đảm bảo an ninh, hệ thống PCCC tối ưu nhất dành cho chủ nhân.

Xem thêm

Nhà Máy Nước Giải Khát Number One Hậu Giang

Nhà máy Nước giải khát Number One Hậu Giang được xây dựng trên diện tích 40 ha với tổng vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng và được hoàn thiện dần từ nay đến năm 2025.

Xem thêm

Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm bao gồm khu căn hộ hạng sang, khu ẩm thực, thương mại cao cấp và văn phòng, nằm trên tổng diện tích đất rộng khoảng 75.965 m2, được chia thành 4 phân khu: The Galleria Residence, The Crest Residence, The Branded Residence, The Opera Residence.

Xem thêm