TỔNG QUAN DỰ ÁN

 

Nam Long School được xây dựng trên diện tích khu đất 9.800 m2. Emasi Nam Long được thiết kế theo kiến trúc hiện đại phù hợp với điều kiện khu vực dân cư cao cấp và các công trình tiện ích khác. Quy mô dự án gồm 1 hầm, 6 lầu chia làm 3 khu – trong đó có 2 khu là trường học khối cấp 1 & 2 và 1 khu thể thao, hồ bơi. Thời gian thi công là 11 tháng, bắt đầu triển khai thực hiện từ tháng 5/2018.

CHI TIẾT DỰ ÁN

 

Tổng diện tích sàn của cơ sở EMASI Nam Long lên đến khoảng 18,000m2 và tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Đây là vị trí thuận tiện cho phép các phụ huynh sống tại khu dân cư cũng như các khu vực lân cận tránh được tình trạng giao thông đông đúc khi đưa đón học sinh đi học. Cơ sở vật chất trường học được thiết kế thân thiện với môi trường, sẽ tạo ra một nơi học tập an ninh, an toàn, sạch đẹp, giúp học sinh và giáo viên học hỏi, khám phá.

Trong dự án Nam Long School, công ty Konia tham gia với tư cách đơn vị cung cấp hệ thống thanh dẫn điện Furutec Busduct System.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Furutec

Busduct System

Các dự án khác

Metropole 1-17

Diện tích đất: 11.370 m2, 02 blocks, 03 hầm, 04 tầng khối đế + hai tòa tháp căn hộ: 24 tầng với 646 units. GFA (bao gồm hầm): 109.111 m2

Xem thêm

GELEX Lý Thái Tổ

Tổ hợp thương mại bao gồm văn phòng hạng A, khu vực bán lẻ cao cấp, và khách sạn 5 sao quốc tế tại trung tâm quận Hoàn Kiếm.

Xem thêm

Techcombank 44 Lý Thường Kiệt Hà Nội

Toà nhà Techcombank nằm ở ngã tư giao nhau giữa hai con đường nhộn nhịp Lý Thường Kiệt và đường Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Toà nhà được toạ lạc ở quận trung tâm nên rất thuận lợi cho các hoạt động thương mại.

Xem thêm

Căn Hộ Akari Hoàng Nam

Flora Akari được xem là dự án đột phá so với các sản phẩm cùng dòng Flora với kiến trúc hình khối mặt đứng, 3 lớp bảo vệ đảm bảo an ninh, hệ thống PCCC tối ưu nhất dành cho chủ nhân.

Xem thêm