Tổng Quan Dự Án

Dự án được xây dựng trên 264 ha đất, với quy mô thiết kế hơn 705.000 tấm pin mặt trời kết hợp điện gió. Tổng công suất dự kiến của nhà máy là 204 MW. Các tấm pin sẽ được đấu nối với các bộ chuyển đổi DC Combiner Box bằng loại cáp cỡ nhỏ 4mm2 do Keystone sản xuất. Sau đó, năng lượng điện tiếp tục được truyền tải đến hệ thống 45 trạm chuyển đổi Inverter và các thiết bị liên quan qua đường dây cáp điện Keystone 120 mm2.

Từ các trạm Inventer, dòng điện sẽ được truyền tải vào trạm nâng áp, và cuối cùng là đường dây 220kV Tháp Chàm để tiếp tục cuộc hành trình hòa vào lưới điện quốc gia.

Chi Tiết Dự Án

 Sau khi khánh thành và đưa vào vận hành, dự kiến Nhà máy điện mặt trời Trung Nam Solar Power sẽ sản xuất được tổng sản lượng điện tối thiểu đạt hơn 401 triệu kWh và tối đa hơn 450 triệu kWh mỗi năm. Sản lượng điện từ nhà máy khi hòa vào mạng lưới điện quốc gia sẽ cung cấp, bổ sung nguồn điện cho tỉnh Ninh Thuận nói riêng và cả nước nói chung.

Công ty Konia đã tham gia vào dự án này với tư cách là nhà cung cấp cáp điện Keystone – Solar Cables.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Solar Cable - Keystone

Cáp điện mặt trời

Các dự án khác

Techcombank 44 Lý Thường Kiệt Hà Nội

Toà nhà Techcombank nằm ở ngã tư giao nhau giữa hai con đường nhộn nhịp Lý Thường Kiệt và đường Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Toà nhà được toạ lạc ở quận trung tâm nên rất thuận lợi cho các hoạt động thương mại.

Xem thêm

Căn Hộ Akari Hoàng Nam

Flora Akari được xem là dự án đột phá so với các sản phẩm cùng dòng Flora với kiến trúc hình khối mặt đứng, 3 lớp bảo vệ đảm bảo an ninh, hệ thống PCCC tối ưu nhất dành cho chủ nhân.

Xem thêm

Nhà Máy Nước Giải Khát Number One Hậu Giang

Nhà máy Nước giải khát Number One Hậu Giang được xây dựng trên diện tích 40 ha với tổng vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng và được hoàn thiện dần từ nay đến năm 2025.

Xem thêm

Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm bao gồm khu căn hộ hạng sang, khu ẩm thực, thương mại cao cấp và văn phòng, nằm trên tổng diện tích đất rộng khoảng 75.965 m2, được chia thành 4 phân khu: The Galleria Residence, The Crest Residence, The Branded Residence, The Opera Residence.

Xem thêm