Get More Work Done Anywhere With New AutoCAD Web App Features


Source: https://blogs.autodesk.com/autocad/new-autocad-web-app-features/

AutoCAD Web app

 Giao diện AutoCAD web app 
 

Đó thực sự là một bước tiến cho quy trình làm việc của bạn. Ứng dụng AutoCAD web tiếp tục giải quyết nhiều nhu cầu hơn dựa trên đầu vào liên tục. Với sự hiệu quả và quy trình làm việc được cải thiện, điều đó giúp người dùng có thể xem, chỉnh sửa và tạo dựng thiết kế từ bất kỳ máy tính nào.

AutoCAD for Web: Tính năng mới


Plot to PDF: Giờ bạn có thể xuất bản vẽ trực tiếp ra PDF từ ứng dụng web. Chuyển sang PDF bằng cách sử dụng icon ở bên phải của thanh tiêu đề, hoặc sử dụng bằng lệnh PLOT. Từ không gian mô hình, bạn có thể chuyển sang màn hình hiện tại, thiết lập kiểu chuyển, cỡ giấy và định hướng . Từ không gian khổ giấy, bạn có thể chỉnh một Layout hoặc tất cả Layout và thiết lập tỉ lệ khung nhìn trong Properties để những bản vẽ của bạn được chỉnh theo tỉ lệ bạn muốn.

AutoCAD Plot to PDF

   Plot to PDF
 

Những cải tiến của External Reference (Xref): Bây giờ bạn có thể khám phá khả năng của Xref, bao gòm khả năng đính kèm các Xref mới lên các bản vẽ trong lúc làm việc trên ứng dụng web. Điều này làm cho việc làm việc trên các bản vẽ đa diện và phức tạp trên ứng dụng web trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
 

AutoCAD Xref

External Reference (Xref)
 

Các lệnh bổ sung: Các tùy chọn dòng lệnh bổ sung trong ứng dụng web bao gồm:

• GROUP: Tạo và quản lý các nhóm đối tượng đã lưu được gọi là nhóm
• DIST: Đo khoảng cách và góc giữa hai điểm
• PAN: Chuyển chế độ xem mà không thay đổi hướng xem hoặc phóng to
• SPLINE: Tạo một đường cong mượt mà đi qua hoặc gần các điểm được chỉ định
• XLINE: Tạo một dòng có độ dài vô hạn
• DRAWORDER: Thay đổi thứ tự vẽ của hình ảnh và các đối tượng khác
• LAYMCUR: thiết lập Layer hiện tại thành Layer của đối tượng được chọn

Và với các nút lệnh STRETCH và JOIN được đặt thuận tiện trong bảng Lệnh, bạn có thể làm việc một cách tốt hơn
 

AutoCAD for Web: Còn Gì Nữa?


Kéo và thả các Block vào bản vẽ: Chèn và đính kèm các Block hiện có bằng cách sử dụng Block Tab. Hoặc tạo các Block mới và hiệu chỉnh các Block hiện có từ dòng lệnh Command

Save As: Lưu và truy cập công việc của bạn từ bất cứ đâu, ngay cả khi chuyển đổi giữ AutoCAD trên máy tính bàn, ứng dụng trên web và ứng dụng trên điện thoại. Save As cho phép bạn lưu bản vẽ của mình với các tên khác nhau để bạn có thể theo dõi các phiên bản khác nhau. Để bạn dễ truy cập hơn, bạn có thể lưu chúng bằng các tùy chọn lưu trữ đám mây phổ biến như Box, Dropbox và OneDrive.

AutoCAD Block Tab

Save as trên AutoCAD web app
 

Mở và Đóng bảng điều khiển bên trái: Tối ưu hóa không gian làm việc có thể sử dụng bằng cách đóng bảng điều khiển bên trái bằng các mũi tên điều khiển ở phía trên bên phải của bảng điều khiển bên. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lệnh CLEANSCREENON để đóng bảng điều khiển bên.

Đánh Giá Ứng Dụng AutoCAD For Web Khách Quan


Ứng dụng web AutoCAD tiếp tục mang lại một lợi thế vô cùng lớn cho những người sáng tạo, những người muốn tự do làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi máy tính. Và bởi vì nó kèm theo bất kỳ thuê bao AutoCAD hoặc AutoCAD LT , nó mang đến cho bạn khả năng tốt nhất, bất kể bạn làm việc ở đâu.

Xem xét kỹ hơn các tính năng của ứng dụng web AutoCAD và truy cập web.autocad.com để đăng nhập và bắt đầu.

Nguồn : Autodesk

 

Tìm Hiểu Thêm: 

AutoCAD – Cách Đếm Khối (Block) Và Các Phương Pháp Đo Lường Khác

Tìm Hiểu Block Palette Của AutoCAD 2020

AutoCAD LT Tips Guide